Intel làm mới dòng PC tí hon NUC

  TMTgroup

  05/01/2017

  0 nhận xét

Loạt PC tí hon Intel NUC không chỉ mang một kiểu dáng mới mà còn trang bị bộ xử lý Intel Kaby Lake và hỗ trợ cả giao tiếp Thunderbolt 3.

Nói đến những mẫu máy tính tí hon, có lẽ Intel NUC gần như đã là một tiêu chuẩn. Những mẫu PC tí hon Intel NUC từng giới thiệu cơ bản ít chiếm diện tích sử dụng, giá cả phải chăng và quan trọng là người dùng cũng có thể tùy nghi chọn cho mình một bộ với cấu hình tùy theo mục đích sử dụng một cách dễ dàng.

Trước sự xuất hiện của dòng bộ xử lý Kaby Lake, Intel cũng không ngần ngại tiếp tục phát huy sức mạnh của bộ xử lý này và thậm chí còn mạnh dạn trang bị cho cả những mẫu PC tí hon Intel NUC thế hệ mới, vừa ra mắt của mình. Được biết, Intel lần này tại CES 2017 đã chính thức ra mắt 5 mẫu NUC thế hệ mới, trong đó, 2 mẫu dùng bộ xử lý Intel Core i3 Kaby Lake, 2 mẫu dùng bộ xử lý Intel Core i5 và duy nhất tùy chọn NUC trang bị bộ xử lý Intel Core i7.

 

Hình ảnh mẫu máy tính Intel NUC thế hệ mới.

 

Không chỉ được lên đời với bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 7 mới nhất, những mẫu máy tính Intel NUC thế hệ mới này còn có 2 tùy chọn kích thước khác nhau. Phiên bản Intel NUC với ngoại hình nhỏ gọn có thiết kế hỗ trợ ổ SSD PCIe để phù hợp tối đa cho những không gian nhỏ hẹp. Trong khi đó, nếu muốn tiết kiệm chi phí đầu tư, người dùng cũng có thể chọn những mẫu Intel NUC với ngoại hình nhỉnh hơn trang bị giao tiếp SATA hỗ trợ ổ cứng 2,5 inch.

Mặc dù mang một ngoại hình mới mẻ, nhỏ gọn hơn so với thế hệ sản phẩm từng giới thiệu, nhưng những mẫu PC tí hon Intel NUC này vẫn rất đa dạng về chủng loại giao tiếp. Mỗi sản phẩm đều trang bị 3 ngõ USB 3.0, Ethernet, HDMI, khe cắm thẻ SD và cả ngõ Thunderbolt 3.

 

Bình luận của bạn