Giới thiệu

Giới thiệu Công ty Cổ phần TMT Công nghệ cao

Công ty Cổ phần TMT Công nghệ cao (Công ty TMT) đã được Công ty Panasonic Asia Pacific – Một Công ty hàng đầu Nhật Bản chuyên sản xuất thiết bị văn phòng, thiết bị giáo dục và thiết bị điện tử, điện lạnh chọn làm nhà phân phối chính thức các sản phẩm và dịch vụ mang thương hiệu Panasonic tại Miền bắc Việt Nam (bảng tương tác thông minh Panaboard,...) ngoài ra công ty TMT còn là nhà phân phối, đại diện kinh doanh về thiết bị máy văn phòng, máy tính, máy photocopy, máy in của những thương hiệu nổi tiếng như HP, Canon, FujiXeror, Ricoh, Dell, IBM… thiết bị máy in sổ, văn bằng Olivetti…

title 

Sự hài lòng của quý khách là động lực cho chúng tôi  

 

Công ty TMT được thành lập dựa trên đội ngũ lãnh đạo, kinh doanh, kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở các tập đoàn lớn về các thiết bị văn phòng, giáo dục, an ninh… vì thế chúng tôi tin rằng sẽ cung cấp được cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất.

Bằng việc tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, đầy hứng khởi cùng với sự sáng tạo của nhân viên, chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp cho khách hàng những thiết bị với giải pháp, công nghệ cao mang tính hiệu quả, giúp khách hàng tạo nên những lợi ích to lớn trong kinh doanh, tối ưu hóa đầu tư và chi phí thấp. Lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, chúng tôi luôn cố gắng tạo sự tin tưởng, sự hài lòng của khách hàng đối với mỗi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng trong thời gian qua và chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu của quý khách. Kính chúc quý khách hàng luôn thành công trong cuộc sống.