DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

Ngoài việc kinh doanh sản phẩm, công ty Cổ phần TMT Công nghệ cao còn cung cấp những dịch vụ hậu mãi, chăm sóc đặc biệt nhằm tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho khách hàng.

  - Tận tình giải đáp mọi thắc mắc

Mọi thắc mắc của quý khách hàng liên quan đến nhóm sản phẩm được chúng tôi cung cấp, chúng tôi sẽ nhanh chóng và tận tình giải đáp mọi thắc mắc của các bạn về dịch vụ, các vấn đề kỹ thuật.

  - Dịch vụ bảo hành, bảo trì chất lượng

  • Các khách hàng mua hàng tại Công ty TMT đều được hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng chung của công ty và dịch vụ hỗ trợ riêng cho từng loại sản phẩm riêng biệt. Tất cả các sản phẩm của công ty cổ phần TMT công nghệ cao  bán ra đều đáp ứng yêu cầu khắc khe nhất của khách hàng : Giao nhận tận nơi, lắp đặt tận nơi, bảo hành tận nơi, hướng dẫn sử dụng chu đáo, hỗ trợ sử dụng suốt vòng đời sản phẩm, bảo trì định kỳ...

  • Khách hàng đều được hưởng chế độ Bảo hành, Bảo trì theo đúng cam kết về quy định bảo hành, bảo trì của công ty. Các dịch vụ này đều được miễn phí trong suốt thời gian cam kết.

  • Tất cả các sản phẩm đều được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng, cài đặt, diệt virus, bảo trì, vệ sinh sản phẩm miễn phí tại Trung tâm bảo hành của Công ty TMT Công nghệ cao.

  • Tất cả các sản phẩm khi hết thời gian bảo hành vẫn được Công ty TMT hỗ trợ miễn phí khi bị hỏng hóc, trục trặc hoặc cần các hỗ trợ khác. Khách hàng chỉ phải trả chi phí sửa chữa, thay thế nếu cần thiết cho bên thứ 3 (hãng sản xuất, đơn vị sửa chữa...).

  • Nếu có nhu cầu sử dụng, Công ty TMT sẽ cho Quý khách hàng mượn một số sản phẩm để sử dụng tạm trong khi chờ đợi bảo hành hoặc hỗ trợ kỹ thuật.

  • Khách hàng được tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí qua điện thoại, e-mail trong suốt thời gian bảo hành sản phẩm từ 8h đến 22h hàng ngày (từ thứ Hai đến thứ Sáu) theo 2 số: 04.3200.8880 hoặc 0979.222.725 (đường dây nóng),email: tungns@tmtgroup.vn

Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

                     Để hiểu rõ hơn nữa xin liên hệ với chúng tôi:

                          Công ty Cổ phần TMT Công nghệ cao

                        Địa chỉ: 135 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

                        Điện thoại: 04.3200.8880  hoặc Hotline: 0979.222.725