G-Technology ra mắt ổ SSD gắn ngoài siêu nhanh

  TMTgroup

  04/11/2016

  0 nhận xét

(PCWorldVN) G-Technology G-Drive không chỉ có tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh, 540MB/giây, mà còn có tùy chọn dung lượng đến 1TB.

Với người dùng làm việc nhiều với hình ảnh, video, dung lượng lưu trữ những dữ liệu quý giá này vốn dĩ đã là một vấn đề gây đau đầu. Chưa dừng lại ở đó, nếu phải sử dụng ổ đĩa gắn ngoài, việc phải mất thời gian để sao chép một lượng dữ liệu lớn thậm chí còn gây căng thẳng hơn.

May mắn là thị trường hiện tại cũng đã có khá nhiều hãng sản xuất ổ SSD ra mắt những phiên bản dành cho nhu cầu lưu trữ di động giúp người dùng bớt được phần nào thời gian chờ đợi sao chép dữ liệu. Mới đây, G-Technology cũng đã chính thức ra mắt thêm một mẫu SSD gắn ngoài hướng đến người dùng có nhu cầu lưu trữ cao, song quan trọng nhất vẫn là sản phẩm mới có tốc độ truyền dữ liệu nhanh.

 

G-Technology G-Drive.

 

Cụ thể hơn, theo G-Technology mẫu SSD gắn ngoài G-Drive của hãng này có tốc độ truyền tải dữ liệu lên đến 540MB/giây. Nhờ thiết kế nhẹ cân, cộng thêm việc không cần thêm nguồn phụ, nên người dùng có thể yên tâm vi vu khắp nơi cùng G-Technology G-Drive. Bên cạnh tùy chọn dung lượng 500GB, G-Technology G-Drive còn có thêm phiên bản 1TB dành cho người dùng cần nhiều “đất” hơn nữa để sao lưu dữ liệu.

Mẫu SSD gắn ngoài thế hệ mới của G-Technology sử dụng giao tiếp USB 3.1, song hãng vẫn bán kèm cáp chuyển đổi USB Type-C – USB Type-A nên cũng khá vừa vặn cho người dùng sử dụng máy không hỗ trợ ngõ USB Type-C.

Hiện tại, G-Technology G-Drive phiên bản 500GB có giá bán 229,95 USD, riêng bản dung lượng 1TB có giá 379,95 USD.

Bình luận của bạn