Fuji Xerox giới thiệu 14 máy in đa năng mới

  TMTgroup

  06/12/2016

  0 nhận xét

Một số giải pháp in ấn mới của Fuji Xerox có khả năng kết nối với dịch vụ điện toán đám mây, giúp người dùng dễ dàng tiếp cận tài liệu mọi lúc mọi nơi.

Cùng với việc ra mắt các thiết bị mới, vào hôm 2/12, Fuji Xerox đã giới thiệu đến các khách hàng tại thị trường Hà Nội khái niệm về Cổng làm việc thông minh - Smart Work Gateway.

Theo đó, với Smart Work Gateway, công việc văn phòng sẽ được chuyển sang một phương thức mới bằng cách hiện thực hóa nhiều phong cách làm việc đa dạng, tạo điều kiện cho mọi nhân viên trong doanh nghiệp đạt được kết quả cao. Hay nói cách khác, các thành viên trong doanh nghiệp có thể tăng cường hợp tác nhờ dễ dàng trao đổi thông tin.

Đại diện Fuji Xerox cho biết, Smart Work Gateway về cơ bản chính là xây dựng môi trường giao tiếp cởi mở nhưng vẫn đạt được tính bảo mật cao.

Đại diện Fuji Xerox.

Trong 14 mẫu máy in đa chức năng màu kỹ thuật số được giới thiệu dịp này, đáng chú ý nhất là dòng máy ApeosPort- VI C và DocuCentre-VI C.

Đây là dòng sản phẩm hiếm hoi trên thị trường có khả năng kết nối với dịch vụ điện toán đám mây, một nền tảng làm việc hiện đại giúp tăng hiệu suất làm việc và tính linh hoạt, qua đó cho phép người dùng dễ dàng tiếp cận tài liệu số vào bất cứ lúc nào và tại bất cứ nơi đâu.

Dòng thiết bị đa chức năng màu ApeosPort-VI C và DocuCentre-VI C là một trong những thành phần quan trọng của ý tưởng Smart Work Gateway. Nhờ khả năng kết nối với nhiều dịch vụ điện toán đám mây, dòng máy đóng vai trò như một cổng thông tin trong quy trình làm việc, nhờ đó sẽ tạo ra một môi trường giao tiếp phù hợp từng nhu cầu cá nhân riêng biệt.

Dòng thiết bị đa chức năng này còn đem đến một trải nghiệm mới, cho phép cài đặt và quản lý linh hoạt nhiều thiết bị đa chức năng, giúp nâng cao hiệu quả vận hành của toàn bộ doanh nghiệp.

Góp phần tăng năng suất làm việc qua môi trường giao tiếp, ApeoPort-VI C và DocuCentre – VI C được tích hợp với Cloud Service Hub cho phép thiết bị đa chức năng kết nối với nhiều chuẩn dịch vụ điện toán đám mây.

Smart Work Gateway.

Đại diện Fuji Xerox cho biết, người dùng có thể truy cập vào các dịch vụ điện toán đám mây chỉ với một lần đăng nhập duy nhất, quét hay lưu tài liệu trên đám mây điện toán và lấy tập tin trực tiếp trên đám mây để in tài liệu ra bản cứng.

Thêm vào đó, người dùng có thể tìm kiếm tài liệu cùng lúc trên các dịch vụ điện toán đám mây khác nhau được kết nới với Cloud Service Hub, nhờ đó đẩy nhanh quy trình làm việc.

Nhân dịp này, Fuji Xerox Việt Nam cũng sẽ trình làng DocuWorks 8 phiên bản tiếng Việt và hai mẫu mới của dòng sản phẩm máy in công nghiệp.

Dựa trên ý tưởng “Bàn làm việc ảo”, phần mềm xử lý văn bản DocuWorks 8 phiên bản tiếng Việt mới nay có thể giúp doanh nghiệp dễ dàng số hóa tài liệu tiếng Việt.

DocuWorks giúp dễ dàng tích hợp và quản lý các tài liệu giấy và tài liệu số có định dạng khác nhau như Microsoft Word, Excel, PowerPont hay thậm chí tài liệu vừa được quét bằng thiết bị Fuji Xerox…

Giao diện DocuWorks giúp dễ dàng thao tác tài liệu, cho phép người dùng biên tập và tìm kiếm tất cả văn bản trên cùng một cửa sổ hiển thị. DocuWorks trang bị các công cụ giúp thao tác trên tài liệu số tương tự trên giấy.

Ngoài ra, DocuWorks cho phép ứng dụng các công cụ bảo mật như mật khẩu để in hay sửa chữa, biên tập, hoặc chữ ký điện tử để tránh tài liệu giả mạo.

Với tính năng nhận dạng ký tự quang học OCR (Optical Character Recognition), người dùng có thể chuyển tài liệu hình ảnh có chữ viết thành định dạng có thông tin chữ viết, có thể tìm kiếm một cách dễ dàng. Kết quả nhận dạng ký tự được hiển thị tại khung InfoView của DocuWorks Viewer. Ngoài ra, kết quả cũng có thể được trích xuất sang định dạng Microsoft Excel hoặc text.

Bình luận của bạn