Dell Precision T3620 và T5810: Máy trạm chuyên nghiệp cho hiệu suất đỉnh cao

  TMTgroup

  24/03/2018

  0 nhận xét

Thuộc dòng Precision có thiết kế tối ưu cho những ứng dụng chuyên sâu như thiết kế đồ họa, kiến trúc, dựng hình hay biên tập video, T3620 và T5810 đang là những sản phẩm máy trạm mang lại hiệu quả công việc cao cho doanh nghiệp.

Thiết kế ấn tượng, khả năng hoạt động mạnh mẽ - T3620 và T5810 hứa hẹn sẽ tiếp tục nối tiếp thành công của “đàn anh” đi trước, là dòng máy trạm được lựa chọn hàng đầu!

Hiệu suất ổn định cho công việc

Thế mạnh của những sản phẩm Precision là có thể giải quyết được tất cả những ứng dụng đòi hỏi nguồn “năng lực mạnh” mà dòng laptop thông thường phải mất nhiều thời gian hoặc không thể đáp ứng được. Các máy trạm làm việc chuyên nghiệp nhờ bộ xử lý đa nhân hiệu quả, bộ nhớ lớn và các card đồ hoạ có thể mở rộng, có khả năng kết nối đến nhiều màn hình có độ phân giải cao.

Precision T3602

T3620 được trang bị bộ xử lý Generation Intel Core i7-6700 processor (Quad Core 3.40GHz), tùy chọn RAM 8GB DDR4 và ổ cứng đến 1TB. Cùng dung lượng bộ nhớ RAM và ổ cứng nhưng T5810 lại được trang bị bộ xử lý Intel Xeon processor. Cả 2 đều là những sản phẩm đầu tiên chạy DDR4 trong hệ thống máy trạm của Dell, dễ dàng thực hiện được mọi nhiệm vụ chuyên sâu.

Được cài sẵn hệ điều hành Windows 10 Home thông minh, đi cùng với cấu hình mạnh, T3620 và T5810 dễ dàng giúp người dùng đạt được hiệu suất công việc như ý muốn. Việc lựa chọn card AMD FirePro hay NVIDIA Quadro chuyên nghiệp của dòng sản phẩm này cũng cung cấp khả năng vận hành tốt cho những ứng dụng đồ họa khắt khe.

Dòng sản phẩm Precision này còn được thiết lập ứng dụng Dell Precision Performance Optimizer (DPPO) - có khả năng tự động tối ưu máy trạm, giúp tăng hiệu năng xử lý ứng dụng lên đến 57%.

Thiết kế mạnh mẽ và cứng cáp

Thay vì chú trọng vào kiểu dáng thời trang hay tính mỏng nhẹ, Dell Precision T3620 và T5810 có vẻ ngoài khá “nam tính”, đơn giản, nhấn mạnh đến sự mạnh mẽ và bền bỉ bên trong. Những hình thoi góc cạnh tạo nên vẻ lịch lãm, đi cùng lớp vỏ ngoài bằng chất liệu hợp kim nhôm, tạo nên tổng thể khung máy chắc chắn, an toàn.

T5801 có thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng.

Dòng sản phẩm Precision này của Dell có bo mạch chủ được sản xuất bởi các linh kiện cao cấp nhất hiện nay. Sản phẩm cũng được trang bị các cổng giao tiếp hiện đại nhất như USB 3.0, HDMI, ổ đĩa cứng chuẩn Sata 3 hỗ trợ giao tiếp 6GB/s… thoải mái kết nối tùy nhu cầu người dùng.

Khả năng thay thế hoặc nâng cấp phần cứng khá đơn giản bởi dòng sản phẩm này có thiết kế khá dễ dàng để tháo lắp. Tuy nhiên, thực tế cho thấy cấu hình mặc định của T3620 và T5810 đủ để đáp ứng tốt hầu hết nhu cầu người dùng nên việc nâng cấp là không cần thiết.

Bảo mật và an toàn tuyệt đối

Đề cao tính bảo mật, dòng Precision của Dell được hỗ trợ bởi bộ công cụ phần mềm Dell Command Suite với nhiều tiện ích quản trị thông tin của máy tính, quản lý các luồng truy cập dữ liệu thông qua cổng kết nối.

Bên cạnh đó, tính năng bảo mật tích hợp ở cấp độ doanh nghiệp của Windows 10 cũng sẽ giúp máy đối phó được với nguy cơ tấn công an ninh mạng, mang lại trải nghiệm và hỗ trợ hoạt động vững chắc, an toàn.

Bình luận của bạn